ขอบพระคุณคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับคำสั่งซื้อและไว้ใจให้เราดูแลริมฝีปากของทุกท่านนะคะ
ก่อนจะได้รับผลิตภัณฑ์ของเรา อยากให้ทุกท่านได้อ่านวิธีใช้ของผลิตภัณฑ์เราก่อนสักเล็กน้อย
เมื่อผลิตภัณฑ์ไปถึงมือท่านแล้วจะได้ใช้ได้อย่างสะดวกและเข้าใจในความเป็นไอราค่ะ
image

การใช้แท่ง ECO

เนื่องด้วยแท่งอีโค่ทำมาจากกระดาษ 100% ไม่มีส่วนผสมของพลาสติกวิธีใช้จึงไม่ใช่การหมุนจากฐานอย่างที่คุ้นเคยกันมาค่ะ แต่จะเป็นการดันแกนกระดาษขึ้นมาจากฐานของแท่งค่ะ โดยดันขึ้นเพียง 1-2 มิลลิเมตรเท่านั้นและสามารถใช้และปิดฝาได้เลย เมื่อเนื้อลิปหมดก็ดันขึ้นมาทีละน้อยเช่นเคยค่ะ ไม่แนะนำให้ดันขึ้นมาเยอะนะคะเพราะฐานกระดาษของแต่ละแท่งมีความแน่นต่างกันเล็กน้อย สำหรับบางแท่งที่ฐานแน่นหากดันขึ้นมาเยอะจะไม่สามารถดันเนื้อลิปกลับไปได้และอาจะทำให้เนื้อลิปเสียหายได้ค่ะ

image

การใช้แท่ง Vegan

แท่งลิปรุ่นนี้เรามีการปรับให้ใช้สะดวกมากยิ่งขึ้นโดยสามารถใช้การหมุนได้ค่ะ แต่ยังคงแนะนำให้หมุนขึ้นเพียง 1-2 มิลลิเมตรนะคะ เพราะหากหมุนขึ้นมากกว่านั้นอาจจะหมุนลงไม่ได้ค่ะ เพราะด้วยสินค้าของเราใช้ส่วนผสมธรรมชาติไม่ได้ใช้แว็กซ์สังเคราะห์ทำให้เนื้อลิปไม่แข็งพอที่จะใส่โมลด์หัวตัดแบบลิปทั่วไปได้ ทางเราเคยทดลองใช้โมลด์หัวตัดแล้วแต่ลิปจะหักง่ายมากตั้งแต่ยังไม่ได้ใช้ค่ะ จึงมีความจำเป็นต้องเทประชิดแกนสีทอง หากหมุนแท่งขึ้นเยอะ เมื่อหมุนลงเนื้อลิปอาจขูดกับแกนสีทองทำให้หมุนไม่ลงได้ค่ะซึ่งเป็นปกติของลิปรุ่นนี้ตามที่อธิบายไปค่ะ หากคุณลูกค้าเผลอหมุนขึ้นเยอะไปแล้ว แนะนำให้หมุนแกนลงก่อนและใช้นิ้วกดเนื้อลิปลงไปค่ะ และสำหรับการใช้ครั้งหน้าแนะนำให้หมุนขึ้นเล็กน้อยตามข้างต้นค่ะ

image

การใช้แท่งรีฟิลลิปสครับ

สำหรับลิปสครับของไอรานั้นสามารถถอดแกนรีฟิลได้ค่ะ หากคุณต้องการถอดเปลี่ยนรีฟิลเพียงดึงแกนลิปสครับข้างในออกและใส่แท่งรีฟิลใหม่เข้าไป เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนรีฟิลได้แล้วค่ะ ไม่ต้องกลัวแท่งจะพังหรือมีปัญหานะคะ สามารถออกแรงและถอดออกได้เลยค่ะ 

สำหรับการใช้ครั้งแรกแนะนำให้คุณลูกค้านำลิปสครับสวอชหลังฝ่ามือก่อนนะคะเพื่อเป็นการวอร์มลิปให้นุ่มและอุ่นขึ้นแล้วค่อยมาทาที่ปากค่ะ แต่ถ้ายังรู้สึกว่ามันยังสากเกินไปอาจจะลองทาที่หลังฝ่ามือและเอานิ้วแตะแล้วค่อยมาสครับที่ปากอีกทีค่ะ

 
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy