Marketing Excellence Awards 2023

Last updated: 20 Nov 2023  |  219 Views  | 

Marketing Excellence Awards 2023

         

           เราถูกสอนจากครูบาอาจารย์ใน #พอแล้วดีTheCreator เสมอว่า ถ้าเป็นแบรนด์เล็กให้เล็กแบบมีคุณค่าทั้งกับตัวเอง สังคม และผู้อื่น ถ้าวันนึงจะใหญ่ไปก็ใหญ่แบบมีคุณค่า อย่าใหญ่แบบที่วันนึงล้มขึ้นมาแล้วทุกคนพร้อมรุมกระหน่ำ
และนั่นเป็นคำสอนที่เราเอามาใช้ในการทำไอราเสมอค่ะ ว่าสินค้าเราต้องดีกับลูกค้า ต้องไม่เบียดเบียนสิ่งแวดล้อม และมีคุณค่ากับชุมชนกับเกษตรกรให้เขามีชีวิตที่ดีขึ้น มี fair trade ในการรับซื้อวัตถุดิบ

 

รางวัลเเห่งความภาคภูมิใจ

 

          เรื่องราวพวกนี้ถูกนำไปเขียนในตอนส่งใบสมัครเข้าไปชิงรางวัลนี้ค่ะ เราเป็นแบรนด์เล็กขี้ประติ๋วมากๆในงานรับรางวัลนี้แบบเล็กจริงๆค่ะ ตอนขึ้นไปรับเมย์ยังแอบคิดว่า คนในงานคงงงอยู่เหมือนกันว่า Ira เป็นใครนะ ไม่เคยได้ยิน คงต้องกูเกิ้ลกันประมาณนึงค่ะ แต่นั่นคือความภูมิใจของเราเช่นกันที่จะทำให้หลายๆคนได้รู้จักแบรนด์เล็กๆนี้มากขึ้น ภูมิใจที่เรานำพาแบรนด์เล็กๆนี้มาถึงจุดนี้ได้

 

รางวัลเเรกของไอรา

          ทุกเรื่องราวในไอราที่มีทุกคนทุกคนในที่นี้รวมถึงลูกค้าทุกท่าน ครูบาอาจารย์ ทีมงาน เพื่อนๆทุกคนจริงๆในวงล้อนี้ เข้าไปอยู่ในการเขียน case study ทั้งหมดเลยค่ะ เราไม่ใช่แบรนด์ใหญ ดังนั้นเวลาเราจะทำการตลาดทีนึงเราก็คิดแล้วคิดอีกผ่านการประมาณตน รู้จักตัวจักตนว่าทำได้แค่ไหน และมันจึงเกิดเป็น Live คุยกันทุกวันอังคารของเราตลอดเกือบ 2 ปีที่ผ่าน จนเกิดเป็น #OneDayWithIra ในทุกๆเดือนที่เราเจอกัน และกลายเป็นคอมมูนิตี้ที่แสนดี แสนซัพพอร์ตกัน เมย์บอกเสมอว่าสินค้าไอราเราไม่เคยคิดเองเลย ลูกค้าคิดให้ทั้งหมดและเป็นเช่นนั้นจริงๆ ลูกค้าเราน่ารักมากที่เมย์สามารถโทรไปคุยเป็นชม. ได้ และให้ความเห็น ให้คำแนะนำอย่างจริงใจ ให้ตัวอย่างเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นอีก เรียกว่าที่ปรึกษาคนนึงเลย เหมือนทำการบ้านมาให้เมย์เรียบร้อย เมย์กล้าที่จะส่งของตัวอย่างที่ยังไม่วางจำหน่ายไปให้ใช้และขอฟีดแบ็ค เป็นความกรุณาของลูกค้าเราหลายๆคนมากๆเลยค่ะ 

 

ขึ้นรับรางวัล

 

          ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในทุกๆครั้งลูกค้าเราทุกคนซัพพอร์ตไอราดีมากๆ เพราะทุกคนเชื่อใจ ไว้วางใจว่าเรากำลังหาทางออกที่ดีที่สุดให้อยู่และไม่ทอดทิ้งปัญหาที่เกิดขึ้นแน่นอน ถ้าจะถามว่าทำไมทุกครั้งถึงผ่านมาได้ เมย์ว่าภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดของไอราและเมย์ในฐานะผู้ดูแลตอนนี้ก็คือความรัก ความเข้าใจจากทุกคน (นอกเหนือไปจากสติ และการบริหารอื่นๆ ความรัก ความไว้ใจ วางใจ Trust จากทุกคนคือสำคัญมากจริงๆนะคะ และเมย์ซาบซึ้งใจมากโดนตลอด) เมย์สัมผัสได้ถึงความรัก ความเมตตาที่มีต่อแบรนด์เรา 

เราคือ 1 ในนั้นที่คว้ารางวัลนี้มาได้

 

Related content

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy